Comment on page
🖥

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Tại đây, chúng tôi giới thiệu về cấu tạo của game
Khi xây dựng lại Rooster Battle, chúng tôi nhắm tới nền tảng blockchain. Điều đó nghĩa là game cần trở thành mã nguồn mở và không nên là hệ thống backend tập trung.

Game engine

Chúng tôi sử dụng Phaser 3, javascript game engine đứng đầu hiện nay. Phaser 3 giúp chúng tôi có thể tạo ra những hiệu ứng đẹp mà không tốn hiệu suất của thiết bị chơi.

Blockchain wallet

Chúng tôi sử dụng ví Metamask là phương thức xác thực chính. Ví Metamask hiện tại đang là loại ví blockchain tốt nhất có thể kết nối mượt mà với Binance Smart Chain.

Tương thích với các thiết bị thông minh

Tạo ra game với javascript engine và Metamask giải quyết vấn đề lớn:
  • Giúp người chơi tương tác được game với thiết bị di động.
  • Họ có thể kết nối ví của họ và chơi game khi đang sử dụng iPhone.
  • Chúng tôi sẽ không cần tạo phiên bản App của game mà người chơi vẫn có thể sử dụng thiết bị di động của họ kết nối và chơi game một cách dễ dàng như hình ảnh phía dưới.
Rooster Battle run on iOS Metamask browser with landscape view

Blockchain backend

Game hoạt động trên chuỗi BSC - Binance Smart Chain. Chúng tôi viết các contract để duy trì tính phi tập trung của game.
  • Chúng tôi tạo Token game (RICE) với phiên bản 4.x của Openzeppelin's BEP-20 contract.
  • Các vật phẩm và contract NFT được tùy chỉnh bởi Openzeppelin ERC 721 contract.
  • Cho lối chơi game, chúng tôi tạo một contract mới hoàn toàn, tập trung vào lối chơi.
Tất cả các contract nếu trên sẽ công bố với cộng đồng tại Github của chúng tôi, sau khi game ra mắt.

Khả năng mở rộng - Create to Earn game

Chúng tôi muốn game này có thể "tùy biến" bởi cộng đồng. Bạn có thể thấy rằng Countrer-Strike là một phiên bản mod của Half-Life, Dota là bản mod của Warcraft, hay PUBG là bản mod của ARMA 2. Đối với Rooster Battle, tất cả các NFT và vật phẩm thuộc về người chơi.
Tất cả RICE (token) được nắm giữ bởi người dùng. Nhưng trong chế độ game, giải đấu, lối chơi sẽ được quyết định bởi cộng đồng. Bạn không thích lối chơi gốc của game? Bạn có thể tạo ra phiên bản game sử dụng chỉ số từ NFT và token (RICE).
Ví dụ:
  • Bạn có thể tạo một phiên bản contract Battle Royale với 100 rooster đánh nhau tới chết.
  • Bạn có thể tạo contract cho giải đấu gà chiến toàn cầu với phần thưởng siêu to khổng lồ từ nhà tài trợ bên ngoài game.
  • Bạn có thể tạo ra bảo đảm rằng mọi người cần thanh toán lợi nhuận cho bạn trước khi tham gia vào trận đấu của bạn.
Không có giới hạn nào trong Rooster Battle. Bằng cách đưa ra ý tưởng sáng tạo vào bàn tay của cộng đồng, chúng tôi muốn game này trường tồn. Rooster Battle không chỉ là game "play to earn", đây còn là game "create to earn" nữa!