Phiên bản 01: Đối kháng PvP

Ở mục này, chúng tôi sẽ giới thiệu cơ chế đầu tiên của game Rooster Battle, cơ chế này sẽ được vận hành ngày đầu phát hành game.
Rooster Battle là một trò chơi đối kháng PvP. Bạn có thể chọn tham gia chiến trường với tư cách là "Camper" hoặc "Challenger". Phụ thuộc vào vị trí bạn chọn, sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

- Camper -

Trở thành một Camper, nghĩa là bạn sẽ gửi gà trống tới chiến trường và "camp" ở đó. Người chơi khác có thể tìm tới gà trống đang camp và tấn công nó trong khi bạn không chứng kiến. Khi một chú gà trống trở thành camper, bạn không thể tìm kiếm đối thủ khác. Nếu bạn muốn tùy chỉnh lại gà trống, bạn phải "recall" nó từ chiến trường.
Gửi gà trống ra chiến trường
  • Phần thưởng mỗi trận đấu sẽ được tự động chuyển vào hòm đồ của bạn.
  • Mỗi người chơi giới hạn 5 lượt đấu ở trạng thái Camper mỗi ngày.

Ưu điểm khi lựa chọn làm Camper

  • Tiết kiệm thời gian: Chế độ Camper dành cho những người chơi không có nhiều thời gian dành cho việc chơi game. Bạn có thể gửi gà trống vào chiến trường, đóng ứng dụng, làm công việc khác và trở lại ngày hôm sau để kiểm tra phần thưởng.

Nhược điểm khi lựa chọn làm Camper

  • Khả năng thua các trận đấu cao hơn: Chơi với vị trí Camper, có nghĩa bạn sẽ để lộ chiến thuật sử dụng item và chỉ số của gà chiến tới những người chơi khác. Bất cứ ai có khả năng đánh bại gà trống của bạn dựa trên cách xây dựng hiệu quả hơn có thể tính toán khả năng chiến thắng và tránh né bạn nếu họ có khả năng thua. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, vì dù sao bạn vẫn nhận thưởng EXP và Token kể cả khi bạn thua trận đấu đó.

- Challenger -

Chơi với vị trí Challenger, nghĩa là bạn sẽ tìm những chú gà Camper trên chiến trường và chiến đấu nó.‌
Chơi với vị trí là Challenger
Khi chiến đấu với những Camper, bạn có thể biết được chỉ số và trang bị của họ. Do đó bạn có thể chuẩn bị chiến thuật hợp lý để chiến thắng.
Chiến đấu với Camper sẽ gửi thông tin kết quả lên mạng Blockchain BSC. Có nghĩa mỗi trận đấu bạn chơi ở vị trí Challenger, bạn sẽ tốn một ít phí gas cho mỗi trận đấu.
Mỗi người chơi có giới hạn 5 lượt chơi ở vị trí Challengers mỗi ngày.

Ưu điểm khi chơi ở vị trí Challenger

  • Bạn dễ dàng chiến thắng hơn: Bạn biết được chỉ số và trang bị của đối thủ trước khi chiến đấu với họ. Trừ khi có tính toán sai, còn gần như bạn luôn thắng các cuộc đấu mỗi ngày.

Nhược điểm khi chơi ở vị trí Challenger

  • Bạn sẽ tốn thời gian hơn: Vị trí Challenger đòi hỏi bạn phải online và xuyên suốt cuộc chơi.

Tổng kết

Mỗi gà trống có 5 lượt chơi Camper5 lượt chơi Challenger mỗi ngày (tổng 10 lượt nhé). Do đó, nguyên lý cơ bản để tối đa thu nhập của bạn là: Sử dụng gà trống ở vị trí Challenger đi cà khịa Camper khác 5 lượt mỗi ngày, sau đó đưa chú gà trống đó đi Camp ngoài chiến trước, chờ đến ngày hôm sau mở game ra và kiểm tra kết quả.