Comment on page
🎮

LỐI CHƠI

Cơ chế game dễ dàng và hấp dẫn
Có 34.000 Gà trống nguyên bản trên thị trường với 200 Gà mái Genesis, người chơi sẽ sử dụng để buôn bán hoặc lai tạo gà trống mới.
Để sở hữu những chú gà trống, bạn cần đến chợ chọn mua để bắt đầu trò chơi cơ bản.
Bạn sẽ tiếp tục cần bổ sung các kỹ năng cho gà trống của mình và đánh bại những người chơi khác từ đấu trường PvP để nhận phần thưởng.
Mỗi con gà trống có 6 ô để gắn các kỹ năng, tạo ra các combo độc đáo của riêng bạn.
Game have 7 skill save slots, players can save the skill arrangement and load it when you use it.​Player interface when preparing for combat
  • PvP: Đấu với gà trống từ người chơi khác
  • Tournaments: Các giải đấu định kỳ cho những người chơi top với giải thưởng hấp dẫn.
Bên cạnh những trận đấu hàng ngày, bạn cần chăm sóc gà trống bằng cách cho chúng ăn uống, đảm bảo sức khỏe, nếu không chúng sẽ bị chết và bạn sẽ tốn vài ngày thu nhập để hồi sinh. Hãy yên tâm rằng không hề khó khăn hay tốn kém so với thu nhập mà bạn nhận được từ các trận đấu.

Hệ thống nhân giống

Nhân giống là cách duy nhất để tạo ra gà trống và gà mái mới cung cấp cho thị trường cho người chơi. Bạn có thể tìm thấy ở chợ cả gà trống và gà mái từ những người chơi khác.

Cường hóa gà trống

Để có thể kiếm được tốt hơn, hãy tham gia các giải đấu với phần thưởng hấp dẫn. Người chơi cần hiến 2 con gà trống khác để giành được 1 con gà trống cường hóa để tham gia giải đấu hạng nặng.
2 con gà trống cùng loại được đốt để cường hóa gà trống ở giữa.