Comment on page
🚩

CÂU CHUYỆN NHÀ SÁNG LẬP

Game đã từng được phát hành từ năm 2013
Rooster Battle là một sản phẩm game được Dương NK cùng một số người bạn làm ra từ gần 10 năm trước với tên gọi là Gà Chiến (hoặc Tử Kê Chiến). Ở thời điểm đó, game trên smartphone ở Việt Nam còn quá mới mẻ. Sản phẩm chạy ở trong một chợ ứng dụng jailbreak và được đón nhận nồng nhiệt, với lượng người chơi đông đảo. Tuy nhiên, do ưu tiên làm phiên bản jailbreak, không lên được App Store, dẫn tới việc chúng tôi không thể đủ kinh phí duy trì sản phẩm do số lượng người chơi không đủ. Dự án phải đóng cửa.
Giao diện đầy đủ trận đấu game Gà Chiến năm 2013
Sau dự án đó, Dương NK thành lập Comicola, và phát triển thành công ty truyện tranh #1 Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, cứ thỉnh thoảng, tôi lại nhận được inbox từ bạn bè người Việt, hoặc những người xa lạ trên thế giới, hỏi thăm về dự án đá gà duy nhất trên thế giới hiện nay.
Khi biết đến NFT Game, chúng tôi nghĩ rằng, đây là cơ hội tuyệt vời để hồi sinh đứa con tinh thần từ nhiều năm trước.
Dự án đã từng kêu gọi vốn để phổ cập ra khỏi Việt Nam nhưng thất bại vì nguyên nhân nêu trên https://www.indiegogo.com/projects/rooster-battle-cockfighting-game?fbclid=IwAR3axQE2C49d0FZPl5X5ehmmYRQpf3HJIASmUD1k6xGql9_GJroONlMlDSc#/
Game Gà Chiến lúc đó đứng top 1 lượt tải về trên AppStore năm 2013